Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Woobobooks
Dịch Giả Phạm Quỳnh Giang
Số trang 256
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đồng Nai
Mô Tả Sản Phẩm
Cuốn sách về mối quan hệ giữa người với người dành cho “tôi” chứ không phải cho một ai khác.

★ Đã bán được 400.000 bản (tính đến cuối năm 2021)
★ Được xuất bản tại 9 quốc gia
★ Giữ vững vị trí số 1 danh mục "Quà tặng bán chạy nhất" trên Kakaotalk trong thời gian dài
★ Giữ vững vị trí bestseller dòng Tản Văn suốt 142 tuần - kể từ khi ra mắt đến nay
★ Cuốn sách đã thổi làn gió mới trong mối quan hệ giữa người với người
★ Cuốn sách mang đến niềm an ủi lớn nhất cho những con người hiện đại đang chịu tổn thương bởi các mối quan hệ


Tôi sống mà phải chịu tổn thương bởi sự can thiệp quá mức của người khác dưới danh nghĩa đang lo lắng hộ tôi và những lời nói vô duyên dưới lớp vỏ bọc lời khuyên. Tôi được học cách sống hoà đồng cùng bạn bè, trong khi không một ai dạy tôi về ý nghĩa của tình bạn thực sự. Tôi toàn nghe người ta nói hãy trở thành một người tử tế và tốt bụng, mà chưa bao giờ được học cách sống chung với những kẻ xấc xược và xấu xa.

Tác giả đã trực tiếp va chạm, tổn thương và khóc vô số lần khi phải đối mặt với những vấn đề về mối quan hệ giữa người với người gặp phải trong cuộc sống hằng ngày, và ghi lại trải nghiệm trong cuốn sách. Đó là dũng cảm tránh xa những người thô lỗ, cách phân biệt tình bạn thật sự và cách làm thế nào để không đánh mất chính mình trong tình yêu.

Tác giả Kim Yoo Eun đã tổ chức hàng chục nghìn buổi tư vấn và buổi diễn thuyết miễn phí, lắng nghe những nỗi lo âu của mọi người và đề xuất những giải pháp để vượt qua, tháo gỡ những khó khăn trong mối quan hệ giữa người với người, giúp họ có niềm tin tiến về phía trước. Nó mang đến sự an ủi ấm áp để bạn có thể sống đúng với chính mình chứ không phải để phù hợp với người khác.

 

ĐÔI LỜI TỪ CHUYÊN GIA VỀ SÁCH (BOOK SOMMELIER)
Một tản văn đẹp

nơi mà chúng ta có thể nhìn lại cuộc sống mà chúng ta đang phải chống chọi, và cảm nhận được ý nghĩa thực sự của các mối quan hệ giữa người với người trong trái tim mình. Cuốn sách sẽ mang đến sự thư thái cho tâm hồn của những con người hiện đại đang phải vật lộn với mớ cảm xúc hoài nghi về các mối quan hệ giữa con người với nhau. Dù tôi biết mối quan hệ giữa người với người mang tính chủ quan và thay đổi liên tục, rất khó để theo ý mình. Nếu cứ liên tục mong đợi rồi lại thất vọng về mối nhân duyên đã có với nhau, dần dà bạn sẽ thấy mình kiệt sức.

“Bạn không cần tỏ ra tử tế và gần gũi với tất cả mọi người.
Giữ cự ly không quá gần, cũng chẳng quá xa,
Và cứ thế sống cuộc đời của chính bạn là được.
Hãy duy trì một khoảng cách vừa đủ.”
- Trích trang 213 “Khoảng cách an toàn trong một mối quan hệ”

Ngày càng có nhiều những cuộc trò chuyện mà tôi phải nghe những lời không muốn nghe, nhưng vẫn phải ráng chịu đựng, phải vờ như không biết bạn đang khoe khoang và âm thầm xem thường tôi. Giờ tôi đã quá kiệt sức với những người ích kỷ ném những lời nói vô tình như những hòn đá cuội ném vào đầu, và tôi sẽ nói cho bạn biết khoảng cách an toàn trong một mối quan hệ. Tác giả đưa ra câu trả lời cho các mối quan hệ giữa người với người mà ta đang có và giải đáp hàng chục nghìn các buổi tư vấn tâm lý và những chuyện bản thân ta gặp phải. Không cần phải trở thành một người tốt bằng cách gò mình vào tiêu chuẩn do người khác đặt ra. Bản thân chúng ta đã đủ tốt rồi, nên nhấn mạnh lại cách xác định tiêu chuẩn của chính mình và tự tin tiến về phía trước.

“Chúng ta đã và đang làm rất tốt,
nên đừng chùn bước trước những khó khăn tạm thời trước mắt.
Chúng ta chỉ việc tin tưởng vào hướng đi mình đã chọn và bước tiếp.
Phải có những trận cuồng phong thì ngọn sóng mới dâng trào mạnh mẽ.”
- Trích trang 35 “Bước tiếp cho ngày mai”

Tác giả đưa ra lời an ủi về việc lo lắng bản thân có đang làm tốt hay không, hay nhìn lại quá khứ là điều đương nhiên. Cuốn sách nói rằng không phải chúng ta đang làm sai, mà đó sẽ trở thành động lực giúp chúng ta bước tiếp cho ngày mai. Những câu nói ấm áp sẽ ôm lấy bạn để bạn không gục ngã ngay cả những ngày thấy bản thân mình thật nhỏ bé chẳng là gì, hay những ngày trái tim bạn đau đớn vì ai đó. Nếu có khoảnh khắc khiến bạn chao đảo trước khó khăn, những câu chuyện sẽ giúp chân bạn đứng vững.

“Khổ vì yêu, khổ vì giữ, khổ vì đau.”
- Trích trang 141 “Tình yêu ấy đã khiến bạn khổ quá rồi”

Cuốn sách cho thấy các nhiệt độ khác nhau trong mối quan hệ của những người gặp nhau rồi yêu nhau. Những câu chuyện về sự chia tay bắt đầu từ sự rung động của trái tim đến cả nỗi đau xé lòng. Những tập phim đan xen về những xung đột lớn nhỏ nảy sinh khi hai người sống cuộc đời khác nhau trở thành mảnh ghép của nhau, và tôi thử nghĩ về một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp thêm một lần nữa. Tác giả cũng nói đến cách yêu mà hai người phải cùng nhau nỗ lực chứ không phải chỉ một người hy sinh vun vén để xứng đôi. Nó cho thấy một tình yêu bền chặt nhưng không vì tình yêu mà đánh mất đi chính bản thân mình.

Cuốn sách “Đừng cố làm người tốt trong mắt tất cả mọi người” như một món quà bảo vệ cứng cáp có thể bảo vệ bạn khỏi những vấn đề khác nhau trong mối quan hệ giữa người với người mà bạn gặp phải trong cuộc sống hằng ngày. Nó động viên khi lòng tự tôn sụp đổ, an ủi cho mối quan hệ đã đi đến hồi kết, và tiếp thêm dũng khí bước tiếp.

COMMENTS

Tên

Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,sách,3759,Truyện,1256,
ltr
item
Khovn- Chia sẽ tài liệu, phần mềm, phim, sách miễn phí: Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Đừng Cố Làm Người Tốt Trong Mắt Tất Cả Mọi Người ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgzdXCYp0WBpGI_NCYiZTeCE-V41boVUoCRMh5A2gwaaDhCh-AtSCBhEltkumLwZ2OXJFyAREWrxJvNB2VfeToHXDbMpk_pBqUvX-rG0avq75-C9u7YmqrD4982xizp0xR09WWEJEMgVd3Cj5IloRTtuj6wn-H63kC5q2h4r5zvmzoQtNt3CIVuAXPj/s16000/%C4%90%E1%BB%ABng%20C%E1%BB%91%20L%C3%A0m%20Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20T%E1%BB%91t%20Trong%20M%E1%BA%AFt%20T%E1%BA%A5t%20C%E1%BA%A3%20M%E1%BB%8Di%20Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgzdXCYp0WBpGI_NCYiZTeCE-V41boVUoCRMh5A2gwaaDhCh-AtSCBhEltkumLwZ2OXJFyAREWrxJvNB2VfeToHXDbMpk_pBqUvX-rG0avq75-C9u7YmqrD4982xizp0xR09WWEJEMgVd3Cj5IloRTtuj6wn-H63kC5q2h4r5zvmzoQtNt3CIVuAXPj/s72-c/%C4%90%E1%BB%ABng%20C%E1%BB%91%20L%C3%A0m%20Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20T%E1%BB%91t%20Trong%20M%E1%BA%AFt%20T%E1%BA%A5t%20C%E1%BA%A3%20M%E1%BB%8Di%20Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.png
Khovn- Chia sẽ tài liệu, phần mềm, phim, sách miễn phí
https://www.xn--kh-9ja.vn/2022/11/ung-co-lam-nguoi-tot-trong-mat-tat-ca.html
https://www.xn--kh-9ja.vn/
https://www.xn--kh-9ja.vn/
https://www.xn--kh-9ja.vn/2022/11/ung-co-lam-nguoi-tot-trong-mat-tat-ca.html
true
4876162115264823697
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content