Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

 • Công ty phát hành Alphabooks
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Chip Conley
 • Người Dịch Habana Team
 • NXB NXB Lao Động Xã Hội
 • Năm XB 2020
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm
 • Số trang 316
 • Hình thức Bìa Mềm
Sau một thời gian dài leo lên đỉnh cao của ngành khách sạn, Chip Conley – Giám đốc Điều hành kiêm người sáng lập của Joie de Vivre Hospitality – đã bị lung lay bởi nền kinh tế suy thoái mạnh. Công ty của ông đột nhiên bị thiếu vốn và đình trệ sau sự kiện 11/9. Trước tình cảnh tuyệt vọng này, Conley đặt niềm tin vào khái niệm mang tính biểu tượng của nhà tâm lý học Abraham Maslow – Tháp Nhu cầu Maslow – về động lực của con người để giúp công việc kinh doanh của ông khởi sắc thêm lần nữa.

Trong Đỉnh cao dẫn dắt doanh nghiệp bằng văn hóa, Conley khám phá cách Joie de Vivre – chủ chuỗi khách sạn lớn thứ hai trên thế giới vượt qua cơn bão tấn công ngành du lịch bằng cách áp dụng các ý tưởng của Maslow vào thực tiễn kinh doanh.

Trong cuốn sách này, Conley cung cấp các ví dụ thực tế như Google, Whole Foods Market, Harley-Davidson và Southwest Airlines, đồng thời chỉ ra cách mọi người có thể mang lại những thay đổi tương tự cho công việc và cuộc sống cá nhân. Cuốn sách tiết lộ điều kỳ diệu về tiềm năng con người và cho thấy điều kỳ diệu có thể xảy ra khi nhân viên phát huy hết khả năng của họ, khách hàng hài lòng với trải nghiệm mà họ nhận được và các nhà đầu tư được thỏa mãn bằng cách tận dụng hợp lý tiềm năng vốn của họ.

Lời Giới thiệu (dành cho bản tiếng Việt)

Vào dịp cuối tháng 08 năm 2020, tôi có cơ hội đọc cuốn sách Đỉnh cao dẫn dắt doanh nghiệp bằng văn hóa của tác giả Chip Conley, đây là một trong những cuốn sách hay nhất về kinh doanh mà tất cả những người làm kinh doanh nên đọc. Cuốn sách được viết bởi một trong những người có ảnh hưởng lớn đến công ty AirBnB – một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành du lịch và khách sạn hiện nay. Tôi vô cùng tò mò cũng như hứng thú với cách đặt vấn đề của tác giả, logic và dễ hiểu. Tác giả đã có cách tiếp cận mới mẻ và thú vị với mô hình tưởng chừng rất kinh điển, cũ kỹ – Tháp Nhu cầu Maslow – khiến người đọc có thể áp dụng ngay. Cuốn sách này hướng tới rất nhiều đối tượng (doanh nhân, nhà huấn luyện, giảng viên, nhân viên…) và sẽ phải được đọc đi đọc lại nhiều lần, bởi mỗi lần đọc sẽ cho chúng ta góc nhìn khác nhau về doanh nghiệp. Và đây chắc chắn là cuốn sách “gối đầu giường” dành cho các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, đặc biệt trong bối cảnh VUCA như hiện nay.

Trong một thập kỷ gần đây, rất nhiều doanh nghiệp (cả doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp) đã và đang rất tập trung vào văn hóa doanh nghiệp, gắn kết đội ngũ. Đồng thời mục tiêu của doanh nghiệp đã phải chuyển dịch từ mục tiêu doanh thu sang lợi nhuận và thay vì bị dẫn dắt bằng doanh số, thì nay được dẫn dắt bằng văn hóa. Hơn nữa, khi trải qua những đợt khủng hoảng lớn như Covid-19 và trong bối cảnh thế giới luôn thay đổi, hỗn loạn như hiện nay, văn hóa doanh nghiệp càng trở nên đáng giá, đáng để tập trung đầu tư. Tác giả đã tiếp cận “ngược” so với mô hình Tháp Nhu cầu Maslow truyền thống, bằng cách đi từ đỉnh đi xuống, rồi phân ra rất nhiều tháp nhu cầu cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trong hơn 10 năm qua, tôi đã có dịp đào tạo, huấn luyện, tư vấn cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau tại Việt Nam và đây thực sự là cuốn sách mà tôi tìm kiếm, tâm đắc cho nội dung “Văn hóa doanh nghiệp” và “Gắn kết đội ngũ”. Một khi doanh nghiệp không còn quá thoải mái về tiền bạc, văn hóa doanh nghiệp sẽ tự động lên tiếng. Cuốn sách đã để lại cho tôi cảm giác rất dễ chịu, đặc biệt là cuối mỗi chương đều có những tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu để người đọc có thể nắm bắt ngay được những kiến thức trọng tâm.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này được đề lời khen tặng bởi những bậc thầy về gắn kết đội ngũ và những doanh nghiệp có văn hóa đỉnh cao trên thế giới. Từ Tony Heish – Zappos đến Richard Branson – Virgin đều đánh giá rất cao cuốn sách này. Và tôi mong muốn các bạn sẽ đọc sách một cách thấu đáo, để hiểu được những doanh nghiệp có văn hóa tuyệt vời và thành công ở Việt Nam như Thế Giới Di Động, FPT, VinGroup, Grab… Cuốn sách này đã đề cập đến một trong những mô hình Gamification (ứng dụng Game vào doanh nghiệp) một cách xuất sắc.

Nếu bạn có hứng thú với việc xây dựng một thương hiệu được dẫn dắt bằng văn hóa, thì đây sẽ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn nên thực hiện. Nếu bạn đọc xong và thấy hay, hãy giới thiệu với người khác, như cách chúng tôi vẫn thường làm tại John&Partners cho các chương trình tư vấn, cũng như huấn luyện của mình. Tại mỗi chương trình, chúng tôi đều giới thiệu cuốn sách này đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, hay tặng họ như là những món quà tri ân, nhằm giúp họ dẫn dắt doanh nghiệp thành công thông qua văn hóa doanh nghiệp.

Là tác giả của ba quyển sách đã được phát hành hơn 10.000 bản tại Việt Nam, tôi tin tưởng và kỳ vọng cuốn sách tuyệt vời này sẽ được lan tỏa đến hơn 500.000 doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, trong đó hơn 80% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang cần cần được hỗ trợ.

Những lời khen ngợi dành cho cuốn sách

“Tôi thích biểu tượng trái tim Joie de Vivre mà Chip sử dụng để minh họa cách một công ty có văn hóa đầy đam mê mang lại niềm hạnh phúc cho nhân viên, từ đó tạo ra sự hài lòng ở khách hàng, để rồi dẫn đến một doanh nghiệp có lợi nhuận và bền vững.” - Richard Branson, người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Virgin

“Một cuốn sách hấp dẫn và đầy đủ các ý tưởng hữu ích để tạo ra hiệu suất đỉnh cao, cung cấp trí tuệ thực tiễn ở mức tốt nhất, các ví dụ sinh động cùng kinh nghiệm cá nhân, từ đó giúp các nhà lãnh đạo có được kết quả tuyệt vời.”– Warren Bennis, Giáo sư danh dự về quản lý tại Đại học Nam California,tác giả cuốn sách On Becoming a Leader (Hành trình trở thành lãnh đạo)

“Trong cuốn sách tuyệt vời, đầy cảm hứng này là câu chuyện ly kỳ của một công ty phi thường phải trải qua những hoàn cảnh khó khăn nhất mà con người có thể tưởng tượng, để rồi trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu muốn xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời, làm việc ở đó, hoặc đơn giản là thấu hiểu đỉnh cao trong kinh doanh, bạn nên đọc cuốn sách này.”– Bo Burlingham, biên tập viên độc lập của Inc., tác giả cuốn sách Small Giants: Companies That Choose to be Great Instead of Big (Những người khổng lồ bé nhỏ)

“Cuốn sách này chỉ ra các nguyên tắc cơ bản để xây dựng một công ty tuyệt vời, đồng thời cung cấp những hiểu biết sâu sắc cho tất cả các nhà lãnh đạo.”– John Donahoe, CEO của eBay

“Đây là một cuốn sách mà tôi sẽ nhiệt tình giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp của mình.”– Giáo sư Fred ReichHeld, tác giả cuốn sách The Ultimate Question (Câu hỏi cốt tử), Loyalty Rules (tạm dịch: Quy tắc trung thành) và The Loyalty Effect (tạm dịch: Hiệu ứng trung thành)

“Đâu là điểm chung ở Yvon Chouinard, Timothy Leary và một công ty mà ở đó, 1/3 nhân viên là phục vụ phòng? Trong cuốn sách này, doanh nhân xuất sắc Chip Conley sẽ chỉ cho bạn thấy đó là Abraham Maslow. Cuốn sách sẽ là một phần không thể thiếu với bất kỳ ai đang cố gắng tạo ra một tổ chức có ý nghĩa.”– Seth Godin, tác giả cuốn sách Purple Cow (Con bò tía) và Tribes (Những bộ lạc)

“Cuốn sách của Chip là sự kết hợp hiếm hoi giữa câu chuyện sâu sắc, lý thuyết mạnh mẽ và các bước hành động có quy tắc. Chúng có thể áp dụng cho cả khối nhà nước và tư nhân.”– Gavin Newsom,Thị trưởng San Francisco

“Chip Conley chứng minh Tháp nhu cầu của Maslow về công việc và khả năng lãnh đạo không chỉ được áp dụng trong thế giới thực, mà còn có thể tạo ra những lợi thế to lớn. Cuốn sách của Chip cung cấp những hướng dẫn cụ thể cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào đang tìm cách xây dựng các tổ chức khai thác tiềm năng nhân viên, cũng như nắm bắt trái tim và tâm trí của khách hàng, các nhà đầu tư.”– Deborah Collins Stephens, đồng tác giả cuốn sách Maslow on Management (tạm dịch: Tháp nhu cầu của Maslow trong quản lý) và The Maslow Business Reader (tạm dịch: Tháp nhu cầu của Maslow dành cho độc giả doanh nhân), đồng sáng lập Trung tâm Lãnh đạo sáng tạo

“Cuốn sách của Chip là một sự kết hợp hoàn hảo: một phần câu chuyện cá nhân, một phần lý thuyết kinh doanh và một phần hướng dẫn. Đây cũng là sự kết hợp giữa trí tuệ, trái tim và linh hồn dành cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đầy tham vọng. Đừng chỉ đọc cuốn sách này, hãy thực hành!”– Alan M. Webber, cựu Tổng Biên tập Harvard Business Review, đồng sáng lập tạp chí Fast Company và là tác giả cuốn sách Rules of Thumb (tạm dịch: Quy tắc may rủi)

“Chiến lược? Có. Chiến thuật? Có. Nhưng có một yếu tố quan trọng nữa mà nếu không có, bạn sẽ chẳng đi đến đâu, đó là: động lực. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những nhân viên, khách hàng và nhà đầu tư tràn đầy năng lượng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được lắng nghe câu chuyện về một doanh nhân xuất sắc thực hiện điều này thông qua việc đối xử đúng đắn với người khác và được đối đãi ưu ái như thế nào.”– Chris Anderson, Tổng Biên tập tạp chí Wired, tác giả cuốn sách The Long Tail (Cái đuôi dài) và Free (tạm dịch: Miễn phí)

Về tác giả: Chip Conley là người sáng lập và CEO của Joie de Vivre Hospitality, tập đoàn khách sạn lớn nhất tại California, bao gồm hơn 40 khách sạn, nhà hàng và spa đã giành nhiều giải thưởng. 

Ông là tác giả của The Rebel Rules: Daring to Yourself in Business (tạm dịch: Các quy tắc nổi loạn: Dám trở thành chính mình trong kinh doanh) và Marketing That Matters: 10 Practices to Profit Your Business and Change the (tạm dịch: Quan trọng trong marketing: 10 Thực tiễn để kiếm lợi nhuận cho doanh nghiệp và thay đổi thế giới). Chip nhận bằng cử nhân và thạc sĩ kinh tế từ Đại học Stanford. Ông có bằng Tiến sĩ Tâm lý học danh dự của trường đại học Saybook. Ông sống ở San Francisco.

COMMENTS

Tên

Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,sách,3250,Truyện,1252,
ltr
item
Khovn- Chia sẽ tài liệu, phần mềm, phim, sách miễn phí: Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Peak: Đỉnh Cao Dẫn Dắt Doanh Nghiệp Bằng Văn Hóa ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvCTpJRVhS5MBkHpw0q_wylIVAg0DQRBWMLtC3hNZTWEgl5xUjMs0LiOIRquMTCPPyPZ56mnpFNsEBuOGJOHqsxo-ibd-SXbp-fdix3R5SiLi54_1Rh-BiE3bqVRPgs7T4uLDz_Rp8VLMduma7IZqzLHEJFg48YtNFStPcAoEWStx4yjb-ddsBAv1Y/s16000/Peak%20%C4%90%E1%BB%89nh%20Cao%20D%E1%BA%ABn%20D%E1%BA%AFt%20Doanh%20Nghi%E1%BB%87p%20B%E1%BA%B1ng%20V%C4%83n%20H%C3%B3a%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvCTpJRVhS5MBkHpw0q_wylIVAg0DQRBWMLtC3hNZTWEgl5xUjMs0LiOIRquMTCPPyPZ56mnpFNsEBuOGJOHqsxo-ibd-SXbp-fdix3R5SiLi54_1Rh-BiE3bqVRPgs7T4uLDz_Rp8VLMduma7IZqzLHEJFg48YtNFStPcAoEWStx4yjb-ddsBAv1Y/s72-c/Peak%20%C4%90%E1%BB%89nh%20Cao%20D%E1%BA%ABn%20D%E1%BA%AFt%20Doanh%20Nghi%E1%BB%87p%20B%E1%BA%B1ng%20V%C4%83n%20H%C3%B3a%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
Khovn- Chia sẽ tài liệu, phần mềm, phim, sách miễn phí
https://www.xn--kh-9ja.vn/2022/11/peak-inh-cao-dan-dat-doanh-nghiep-bang.html
https://www.xn--kh-9ja.vn/
https://www.xn--kh-9ja.vn/
https://www.xn--kh-9ja.vn/2022/11/peak-inh-cao-dan-dat-doanh-nghiep-bang.html
true
4876162115264823697
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content