Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành OMEGA PLUS+
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Ngọc Nguyên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 332
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
Mô Tả Sản Phẩm
Tác giả sách bán chạy, chuyên gia về tuổi thọ và nhà thám hiểm của National Geographic Dan Buettner báo cáo về sức khỏe, thể chất, chế độ ăn uống và lão hóa, dựa trên nghiên cứu của anh từ các cộng đồng sống thọ trên toàn cầu.

Buettner đã đưa ra một sáng kiến lớn về sức khỏe cộng đồng dựa trên các nguyên tắc từ cuốn sách này. Những “đơn thuốc” của anh về lối sống, dinh dưỡng, triển vọng và các phương pháp đối phó với căng thẳng sẽ thêm những năm tháng tốt đẹp vào cuộc đời và tuổi thọ của bạn.

Một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh không phải là một điều ngẫu nhiên. Nó bắt đầu với những gen tốt, nhưng nó cũng phụ thuộc vào những thói quen tốt. Theo các chuyên gia, nếu bạn áp dụng một lối sống phù hợp, rất có thể bạn có thể sống lâu hơn đến một thập niên. Buettner đã dẫn dắt các nhóm nghiên cứu trên toàn cầu - từ Costa Rica đến Sardinia, Ý, đến Okinawa, Nhật Bản và hơn thế nữa - khám phá bí mật của những Vùng Xanh (những vùng đất trường thọ). Anh phát hiện ra rằng công thức cho sự trường thọ gắn bó sâu sắc với cộng đồng, lối sống và tâm linh. Mọi người sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn bằng cách áp dụng một vài thói quen đơn giản nhưng mạnh mẽ, và bằng cách tạo ra cộng đồng phù hợp xung quanh mình.

Trong Những vùng đất trường thọ, Buettner đã pha trộn công thức lối sống của mình với nghiên cứu tuổi thọ mới nhất để truyền cảm hứng cho sự thay đổi hành vi lâu dài và thêm nhiều năm vào cuộc sống của bạn. Theo từng khu vực, Buettner tiết lộ “bí mật” của tuổi thọ thông qua những câu chuyện về các chuyến đi của anh và các cuộc phỏng vấn với một số người sống lâu đáng chú ý nhất - và hạnh phúc nhất trên hành tinh. Không phải ngẫu nhiên mà cách họ ăn uống, tương tác với nhau, giải tỏa căng thẳng, tự chữa bệnh, tránh bệnh tật và nhìn nhận thế giới của họ lại mang lại cho họ nhiều năm sống tốt đẹp hơn. Những “phương pháp hay nhất” và dễ thực hiện của Buettner và danh sách các lựa chọn lối sống lành mạnh từ Những vùng đất trường thọ sẽ giúp độc giả sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và trọn vẹn hơn.

Trích đoạn hay:

Khi Juan Ponce de León cập bến bờ biển phía đông bắc Florida vào ngày 2 tháng 4 năm 1513, người ta nói rằng ông đang tìm kiếm Suối nguồn tươi trẻ - một suối nước huyền thoại có thể ban tặng sự sống vĩnh cửu. Các nhà sử học giờ đây biết rằng có nhiều điều hơn nữa trong câu chuyện đó. Lý do mà nhà thám hiểm Tây Ban Nha đặt ra để điều tra các vùng đất phía bắc Bahamas có lẽ là vì Tây Ban Nha đã bổ nhiệm con trai của Christopher Columbus là Diego làm thống đốc quân sự, thay thế vị trí của Ponce de León. Tuy nhiên, huyền thoại đằng sau chuyến đi của Ponce de León vẫn còn là bí ẩn.

Ý tưởng về việc khám phá ra một nguồn ma thuật giúp sống lâu vẫn còn rất hấp dẫn cho đến ngày nay, 5 thế kỷ sau, những tên lang băm và những kẻ ngốc vẫn tiếp tục thực hiện cùng một nhiệm vụ, cho dù nó đến dưới dạng một viên thuốc, chế độ ăn kiêng hay thủ thuật y tế. Trong một nỗ lực hết mình để xóa sổ các lang băm mãi mãi, nhà nhân khẩu học S. Jay Olshansky thuộc Đại học Illinois tại Chicago và hơn 50 chuyên gia về tuổi thọ hàng đầu thế giới đã đưa ra một tuyên bố vào năm 2002 thẳng thừng hết mức có thể.
“Cách nói của chúng ta về vấn đề này phải rõ ràng. Không có thay đổi lối sống, phẫu thuật, vitamin, chất chống oxy hóa, hormone hay các kỹ thuật di truyền hiện đã được chứng minh nào là có thể ảnh hưởng đến quá trình lão hóa”.

Thực tế phũ phàng về sự lão hóa là nó chỉ có bàn đạp ga. Chúng ta vẫn chưa khám phá ra liệu phanh có tồn tại cho con người hay không. Vấn đề là không nhấn chân ga quá mạnh khiến chúng ta đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tuy nhiên, những người Mỹ ngày nay, bằng cách theo một lối sống nhanh và vội vã, đã nhấn bàn đạp ga đó quá mạnh và quá nhiều.

Cuốn sách này nói về việc khám phá các phương pháp tốt nhất trên thế giới về sức khỏe và tuổi thọ và áp dụng chúng vào cuộc sống của chúng ta. Hầu hết chúng ta có nhiều quyền kiểm soát thời gian sống nhiều hơn chúng ta nghĩ. Trên thực tế, các chuyên gia nói rằng nếu chúng ta áp dụng một lối sống phù hợp, chúng ta có thể thêm ít nhất mười năm tốt đẹp vào tuổi thọ của mình và chỉ mắc một phần nhỏ các căn bệnh khiến người ta chết yểu. Điều này có thể có nghĩa là thêm một thập niên cuộc sống chất lượng!

Về tác giả:

Dan Buettner là một nhà nghiên cứu, nhà thám hiểm và tác giả được quốc tế công nhận. Công ty của anh, Blue Zones, chuyên giáo dục mọi người về sức khỏe và hạnh phúc, dựa trên nghiên cứu khoa học toàn cầu, khoa học xã hội và tâm thần học mới nhất thông qua các sáng kiến sức khỏe cộng đồng quy mô lớn. Ngoài các bài thuyết trình đáng chú ý tại hội nghị TED và hai lần xuất hiện trên Oprah, anh còn là khách mời trên Fox and Friends, CNN và Dr.Oz.


COMMENTS

Tên

Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,sách,3736,Truyện,1256,
ltr
item
Khovn- Chia sẽ tài liệu, phần mềm, phim, sách miễn phí: Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEixPWtPv82x9HuO_H3UwUu3iQ-PAfCpivgvwg0dK0YThbgJqZhhXioRR8H8JTkOlaCF35mcXIhBvTMCp-jvkpddrwPnR_AXk4-FQe4XZarDddaZzrM4ePXISbTHsuAlOIv_YXTHzNfznr4iJgmZH7CRyQ3ptxY_2LXipNdyfcrBFFEd_b_dncrxEq-r/s16000/Nh%E1%BB%AFng%20V%C3%B9ng%20%C4%90%E1%BA%A5t%20Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20Th%E1%BB%8D%20-%209%20B%C3%A0i%20H%E1%BB%8Dc%20T%E1%BB%AB%20Nh%E1%BB%AFng%20Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20S%E1%BB%91ng%20L%C3%A2u%20Nh%E1%BA%A5t%20Th%E1%BA%BF%20Gi%E1%BB%9Bi%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEixPWtPv82x9HuO_H3UwUu3iQ-PAfCpivgvwg0dK0YThbgJqZhhXioRR8H8JTkOlaCF35mcXIhBvTMCp-jvkpddrwPnR_AXk4-FQe4XZarDddaZzrM4ePXISbTHsuAlOIv_YXTHzNfznr4iJgmZH7CRyQ3ptxY_2LXipNdyfcrBFFEd_b_dncrxEq-r/s72-c/Nh%E1%BB%AFng%20V%C3%B9ng%20%C4%90%E1%BA%A5t%20Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20Th%E1%BB%8D%20-%209%20B%C3%A0i%20H%E1%BB%8Dc%20T%E1%BB%AB%20Nh%E1%BB%AFng%20Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20S%E1%BB%91ng%20L%C3%A2u%20Nh%E1%BA%A5t%20Th%E1%BA%BF%20Gi%E1%BB%9Bi%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
Khovn- Chia sẽ tài liệu, phần mềm, phim, sách miễn phí
https://www.xn--kh-9ja.vn/2022/11/nhung-vung-at-truong-tho-9-bai-hoc-tu.html
https://www.xn--kh-9ja.vn/
https://www.xn--kh-9ja.vn/
https://www.xn--kh-9ja.vn/2022/11/nhung-vung-at-truong-tho-9-bai-hoc-tu.html
true
4876162115264823697
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content